วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 15.30-17.30 น. ชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติร่วมกับสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยแสงธรรม ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

โดย บาทหลวง ดร.วีรศักดิ์ ยงศรีปณิธาน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการบำเพ็ญประโยชน์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา